Tin nổi bật

BRG ROSE CANYON GOLF RESORT – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA GÔN VIỆT NĂM 2023

Tập đoàn BRG – nhà phát triển và vận hành sân gôn nổi tiếng của Việt Nam và khu vực, đang nỗ lực hoàn thiện tổ hợp sân gôn BRG Rose Canyon Golf Resort, một tuyệt phẩm tiếp theo của nhà thiết kế sân gôn số 1 thế giới Nicklaus tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Dự kiến tổ hợp BRG Rose Canyon Golf Resort sẽ hoàn tất 18 hố gôn đầu tiên trong quý 2 năm 2023, bổ sung vào bộ sưu tập các sân gôn đẳng cấp mà Công ty quản lý gôn Tập đoàn BRG đang quản lý như BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), BRG Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội), BRG Ruby Tree Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng) và BRG Da Nang Golf Resort (Đà Nẵng).

06/03/2023

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG BRG GOLF CLUBHOUSE – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI MÊ GÔN TẠI THỦ ĐÔ

Tiếp tục sứ mệnh mang tới những dịch vụ đẳng cấp nhất của môn thể thao gôn, cuối tuần qua, Tập đoàn BRG đã chính thức ra mắt người hâm mộ Thủ đô một trải nghiệm mua sắm chất lượng cao đầu tiên mang tên BRG Golf Clubhouse tại phố Tràng Tiền, Hà Nội, cung cấp độc quyền các sản phẩm và dụng cụ gôn chất lượng cao nhất đến từ thương hiệu Jack Nicklaus của huyền thoại gôn “Gấu Vàng” Jack Nicklaus cùng nhiều thương hiệu đẳng cấp khác, đồng thời là nơi chia sẻ trải nghiệm và thông tin bổ ích và quý giá về môn thể thao tinh hoa gần 600 năm tuổi của thế giới này tới cộng đồng người đam mê gôn tại Hà Nội và Việt Nam.

06/03/2023

BRG GOLF HANOI FESTIVAL VÀ NỖ LỰC THÚC ĐẨY DU LỊCH GÔN VIỆT NAM

Sau một thời gian trì hoãn bởi dịch bệnh, năm 2022 đánh dấu sự bùng nổ của phong trào gôn với nhiều sự kiện được tổ chức trên toàn quốc. Góp phần vào thành công chung đó, Tập đoàn BRG cũng đã mang tới cho những người hâm mộ của môn thể thao này những giải đấu ở chất lượng cao nhất. Dư âm của những sự kiện này, trong đó có giải 2022 BRG Golf Hanoi Festival vừa kết thúc vào cuối tháng 10 vừa qua, chính là cơ sở để tất cả chúng ta tin tưởng về một nền du lịch gôn phát triển hơn nữa trong những năm tới.

06/03/2023

Video

ACCESS TO
PREMIUM GOLF

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của các địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và nằm trong vành đai xanh của các thành phố lớn, các sân gôn BRG Golf mang đến trải nghiệm gôn tuyệt vời nhất khi đến với môn thể thao đẳng cấp này. Các dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại BRG Golf bao gồm đánh đèn đêm, nhà hàng, dịch vụ caddie, phòng nghỉ cao cấp cho Hội viên với bồn tắm sục và các trang thiết bị cao cấp… tạo nên sự hài lòng cho khách hàng trong suốt hơn 25 năm qua.

Golf E-news

Đặt chơi

Thông tin khách hàng

Sân gôn

BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF