Giới thiệu

Tọa lạc tại vị trí chiến lược thuộc các địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và nằm trong vành đai xanh của các Thành phố lớn, các sân gôn luôn mang đến cho hội viên và khách chơi gôn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với môn thể thao đẳng cấp này.
 
Sau 30 năm hoạt động trong ngành công nghiệp gôn, Golf tự hào là đơn vị dẫn đầu ngành tại Việt Nam với 8 sân gôn 18 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam và Đà Nẵng.
 
Golf đã vinh dự nhận được rất nhiều danh giá như giải thưởng “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” dành cho sân gôn Kings Island Golf Resort 2014 - 2020); sân gôn Legend Danang Golf Resort (2012 - 2013); sân gôn Ruby Tree Golf Resort (2018). Vào tháng 07/2022, sân gôn Legend Hill Country Club cũng đã được trao tặng giải thưởng "Sân gôn có nhà câu lạc bộ Tốt nhất Việt Nam".
 
Các sân gôn đều được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia PGA quốc tế và các chuyên gia nông học sân gôn có trình độ cao. Đội ngũ này đã giúp các sân luôn luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất, được các tạp chí gôn quốc tế hàng đầu công nhận như Top 100 sân gôn tốt nhất thế giới (2022) của Tạp chí Golf Digest dành cho sân gôn Legend Danang Golf Resort - nơi tổ chức giải đấu BRG Open Golf Championship (giải gôn quốc tế đầu tiên được đăng cai tại Đà Nẵng).
 
Các dịch vụ đẳng cấp 5 sao của chuỗi các sân gôn bao gồm đánh đèn đêm, nhà hàng, dịch vụ caddie chuyên nghiệp, phòng nghỉ tiện nghi, khu vực sân tập và các trang thiết bị cao cấp... tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Đặt chơi

Thông tin khách hàng

Sân gôn

BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF