GOLF CLUBHOUSE

Golf Clubhouse tọa lạc tại 64 Tràng Tiền - ngay giữa các trung tâm thương mại và tòa nhà cao cấp như Tràng Tiền Plaza, Dior, Louis Vuitton, Hermes và 3 khách sạn 5 sao: Metropole, M. Gallery và Hilton Opera. Khách hàng chỉ mất 1 phút đi bộ từ cửa hàng tới Hồ Hoàn Kiếm, và 10 phút đi bộ tới Nhà Thờ/Phố Cổ và cửa hàng cũng là một phần của tuyến phố đi bộ vào cuối tuần. Golf Clubhouse tự hào về việc cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ, nhiều loại thiết bị chơi gôn, quần áo và phụ kiện cũng như cung cấp các thông tin về thẻ hội viên, gói Stay & Play tại các Khách sạn quốc tế và sân gôn thuộc Tập đoàn BRG.

02/06/2023

GOLF APP

Vào tháng 10/2022, BRG Golf hân hạnh ra mắt ứng dụng Golf App - ứng dụng đa nền tảng, giúp golfer đặt sân và thanh toán online trên các thiết bị smartphone nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi cùng với những ưu đãi đặc quyền hấp dẫn cho khách hàng lần đầu trải nghiệm. Golf App cho phép người dùng đặt giờ chơi golf theo hình thức đặt chỗ trực tuyến tại các sân golf trong hệ thống của BRG. Việc đặt online sẽ giúp golfer có thể lựa chọn, kiểm tra giờ tee time trống, đặt lịch một cách thuận lợi, chính xác, nhanh chóng và được xác nhận ngay lập tức. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đăng kí thẻ hội viên trực tuyến ngay trên BRG Golf App chỉ với 3 bước đơn giản. Ngoài ra, có thể dễ dàng cập nhật được những ưu đãi mới nhất của từng sân golf trong hệ thống của BRG và theo dõi các sự kiện nổi bật của BRG Golf. Đặc biệt, Golf App đang phát triển chức năng thanh toán giúp các giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn bảo mật. Với mục tiêu trở thành một trong những ứng dụng golf hàng đầu tại Việt Nam, Golf App sẽ đem đến cho người dùng những tính năng và trải nghiệm hoàn hảo, hấp dẫn nhất khi sử dụng ứng dụng.

02/06/2023

Hội viên BRG SeAGolf

Ngân hàng SeABank hợp tác với Tập đoàn BRG cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu BRG SeAGolf Member dành cho hội viên các sân gôn BRG. Chiếc thẻ là sự kết hợp giữa thẻ SeAGolf Platinum và thẻ Hội viên BRG Golf, bởi vậy nó không chỉ mang đến nhiều ưu đãi giá mà còn bao trọn quyền lợi dành riêng cho các gôn thủ định danh.

27/12/2021

Triển lãm hệ sinh thái

Nhằm đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Tập đoàn BRG tiên phong trong quá trình hội nhập quốc tế, hợp tác với nhiều doanh nghiệp đa quốc gia trên thế giới để tạo dựng hệ sinh thái sở hữu những sản phẩm chất lượng và những dịch vụ bền vững, mang đến tiêu chuẩn sống cao nhất dành cho cộng đồng.

Đặt chơi

Thông tin khách hàng

Sân gôn

BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF